Máy Ảnh Ricoh GR II – Hàng Chính Hãng = 14.990.000 ₫

0

Cảm biến ảnh CMOS APS-C

Máy ảnh Ricoh GR II sử dụng cảm biến ảnh CMOS APS-C bên trong thân máy nhỏ gọn của mình. Với tiêu cự 18,3mm (tương đương 28mm trên khổ Full Frame) và khẩu độ f/2.8, chiếc máy ảnh này có thể đáp ứng được nhu cầu chụp ảnh từ phong cảnh, du lịch cho đến đường phố.

Hiệu ứng giả lập màu phim

Điểm đặc biệt khác trên dòng GR mà người tiêu dùng trước đây rất thích chính là tính năng hiệu ứng và giả lập màu phim; kế thừa sự thành công này, GR II tiếp tục bổ sung thêm 6 hiệu ứng mới bao gồm Clarity, Brilliance, Bright, Portrait, Vibrant và HDR Tone – nâng tổng số lên đến 17 trong kho hiệu ứng ảnh. Chất lượng ảnh trên GR II cũng được cải thiện hơn ở điều kiện ánh sáng yếu, tốc độ lấy nét cải tiến, tốc độ chụp cũng nhanh hơn với 10 khung hình/giây so với 6 khung hình/giây trước đây.

Ống kính rộng

Ống kính tiêu cự 18.3mm tương đương 28mm (FF) – góc nhìn hơi rộng với một số không gian chụp, nên hoặc bạn chụp với chế độ crop tương đương góc nhìn 35mm hoặc 47mm trong máy. Với góc nhìn của ống kính cố định, và với tiêu cự trung bình (24 – 50mm trên FF), người chụp cần tư duy kết cấu các thành phần xuất hiện trong khung ảnh nhiều hơn cầm ống kính zoom đa tiêu cự rất nhiều lần.

Kết nối Wifi và NFC

Việc bổ sung kết nối Wifi và NFC cũng là điểm sáng giá trên chiếc GR II này. Chỉ cần sử dụng phần mềm Image Sync của Ricoh (hỗ trợ iOS và Android) là có thể kết nối và chuyển ảnh sang điện thoại một cách dễ dàng và nhanh chóng đăng tải lên mạng xã hội hoặc gửi email. GR II nâng cấp nhẹ về tốc độ lấy nét và kết nối Wifi & NFC cũng là để tăng thêm tiện ích xử lý ảnh được chụp trong máy ảnh trên các thiết bị cầm tay khác nhanh chóng hơn, thuận tiện hơn.

Giá: 14.990.000 ₫ | Nơi bán